Về Phú Quốc tham gia chuyến du lịch sinh thái

Không biết liệu bạn đã từng nghe qua chưa nhưng tại Phú Quốc có những loại hạt tiêu được xem như đặc sản. Nhiều người dân trên đảo, thay vì sống bám biển đã biết mở rộng mô hình trang trại để trồng hạt tiêu và nhiều loại cây đan xen khác. Cũng từ đây những tour du lịch sinh thái tham quan tìm hiểu về những trang trại, khu vường hạt tiêu bắt đầu ra đời.

Những mô hình du lịch sinh thái ruộng vườn trên đảo Phú Quốc đã giúp nhiều người dân nơi đây tạo ra thu nhập ngay trên chính khu vườn của mình. Khi mô hình này chưa ra đời, người dân chỉ đơn giản nghĩ trông cây, canh tác để rồi bán sản phẩm. Còn khi du lịch Phú Quốc phát triển nhiều người dân đã mạnh dạn đứng ra mở những chuyến tham quan và tìm hiểu ngay trên chính khu vườn của họ.

Khám phá Tour Phú Quốc 2015Du lịch Phú Quốc dịp 30/4

Người đầu tiên mở mô hình này là gia đình ông Trang Đức Minh, tại ấp Suối Đá. Theo ông Minh thì mỗi ngày khu vườn nhà ông đón tiếp hơn 100 du khách vào tham quan, khám phá về sản phẩm hạt tiêu, đồng thời tham gia mua sản phẩm ngay tại vườn.

Đến với Phú Quốc nhiều du khách không đơn thuần muốn chiêm ngưỡng những nét đẹp và dịch vụ trên đảo. Họ còn muốn khám phá nhiều hơn về đời sống, văn hóa của người dân bản địa. Vậy nên, ngoài những chuyến tham quan địa các địa danh du lịch, khách đến với phú quốc còn được khám phá những khu vườn hạt tiêu, được nghe về những cách chế biến loại hương liệu đặc biệt này.

Ngoài những chuyến khám phá những khu vườn hạt tiêu, hiện nay tại Phú Quốc còn có những chuyến tham quan tìm hiểu về các mô hình nuôi hải sản, tham quan các cơ sở chế biến nước mắn phú quốc và khám phá loại rượu sim nổi tiếng trên đảo. trong chuyến đi tour 30/4 va 1/5 2015 quý khách đưng quên thưởng thức rượu sim nhé.

Loading Facebook Comments ...