Về Phú Quốc dự lễ hội Đua Thuyền

Đến với chuyến du lich 30/4 va 1/5 2015 hàng năm bạn sẽ may mắn khi được tới và tham dự lễ hội Đua Thuyền được tổ chức thường niên. Lễ hội này mới chỉ được bắt đầu trong vài năm gần đây tại Phú Quốc đê chào mừng dịp lễ 30/4 và 1/5. Bạn nên biết rằng tại Phú Quốc là một hòn đảo có sự giao thoa của nhiều dân tộc và nhiều nền văn hóa khác nhau từ xưa đến nay, vì vậy trên đảo hàng năm có rất nhiều lễ hội.

Lễ hội đua thuyền Phú Quốc sôi động

Lễ hội đua thuyền Phú Quốc sôi động

Hội Đua Thuyền được diễn ra hàng năm là nơi giao lưu của nhân dân trên đảo và để thể hiện tinh thần của người dân, đồng thời cũng là một hoạt động vui chơi giải trí hết sức sôi động. Những đội đua thuyền được tuyển chọn trên tình thần tự nguyện, thông qua lễ hội tinh thần đồng đội của các thuyền viên sẽ được nâng cao.

Địa điểm tổ chức hội đua thuyền thường là bãi biển tại Dinh Cậu với một quãng đua không quá dài, đội nào cán đích trước sẽ là người thắng cuộc và giành được một giải thưởng từ ban tổ chức lễ hội.


Trong cuộc đua thuyền diễn ra, rất đông người dân trên đảo cùng du khách tập trung tại đây và cổ vũ hết mình cho các đội thi, tạo nên một bầu không khí hết sức sôi động và đầy niềm khao khát.

Thời gian nghỉ lễ 30/4 – 1/5 cũng là dịp du khách đến với Phú Quốc đông hơn, với một mức giá hợp lý bạn nên đặt trước chuyến Du lịch Phú Quốc giá rẻ để tránh khỏi tình trạng bị nâng giá do nhu cầu du lịch tăng cao vào dịp này. Du khách có nhu cầu đi Tour du lich bien lên chủ động đặt vé trước với công ty du lịch.

Loading Facebook Comments ...