Vài nét về rèm roman

  1. Thiết kế của rèm roman

Rèm roman còn được gọi là rèm xếp lớp là loại rèm cửa được làm từ vải, phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ, có cấu trúc xếp lớp. Bởi có cấu trúc xếp lớp nên khi kéo rèm roman lên để lấy ánh sáng, rèm sẽ xếp thành các lớp chồng lên nhau, khi không cần ánh sáng, hạ rèm xuống , rèm sẽ buông che kín cửa sổ.

>> rem cua van phong

rèm roman cho cửa sổ

Rèm roman mang theo một chút lãng mạn, một chút sang trọng nên rất phù hợp với lại phòng khách, nhà hàng, hay những quán cà phê. Rèm roman là loại rèm mang đậm nét hiện đại nên bạn có thể tạo sự thanh lịch, nhẹ nhàng cho căn phòng của bạn bằng cách kéo rèm lên theo từng lớp.

>> rèm lá dọc giá rẻ

  1. Chọn rèm roman phù hợp với phong cách của căn phòng.

Để làm nổi bật căn phòng và tạo ấn tượng với khách đến thăm, bạn phải lựa chọn rèm roman sao cho phù hợp với phong cách nhà bạn cũng như sự hài hòa màu sắc của rèm roman đối với đồ trang trí nội thất trong phòng. Không gian trong nhà bạn được thiết kế theo phong cách nào thì bạn cần phải lựa chọn rèm cửa roman theo phong cách đó.

rèm roman

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến công năng của rèm roman khi lựa chọn rèm. Bạn nên chọn những loại rèm cao cấp cho không gian phòng khách bởi phòng khách là nơi sinh hoạt của gia đình bạn và cũng là nơi bạn đón tiếp khách đến thăm. Còn nếu bạn muốn lựa chọn rèm cửa roman cho phòng ngủ thì hãy chọn loại rèm cửa có chất liệu dày và gam màu trầm để tạo ra cảm giác thoải mái, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Kiểu dáng và màu sắc của rèm roman giá rẻ khá là đa dạng trên thị trường nên bạn có thể tha hồ lựa chọn thỏa thích để chọn được kiểu rèm roman ưng ý nhất và phù hợp với căn phòng của bạn.

 

 

Loading Facebook Comments ...