Top 3 điểm du lịch đẹp nhất thế giới mùa đông

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn top 3/5 những địa điểm du lịch đẹp nhất trong mùa đông do các chuyên gia của National Geographich đã bầu chọn. Trong đó đảo ngọc Phú Quốc của chúng ta đã xếp hạng 3/5.

1. Thủ đô Paris nước Pháp
Vào mỗi mùa đông, du khách đến với Paris ít đi rất nhiều. Dân du lịch gọi đây là mùa thấp điểm tại Paris. Vì lượng khách giảm đáng kể nên giá cả của những mặt hàng cùng dịch vụ cũng đua nhau giảm xuống rất nhiều. Thậm chí một số bảo tàng còn mở cửa miễn phí vào những ngày Chủ Nhật đầu tiên của tháng cho du khách vào tham quan tự do trong mùa này.


Thời gian để đi vào dịp này là thứ tháng 12 cho đến tháng 3. Về Ăn Uống thì các nhà hàng luôn có thực đơn theo mùa cho bạn chọn lựa. Và bạn cũng nên chuẩn bị một danh sách những đồ hàng hiệu để mua vì mùa này giá cả giảm rất nhiều.

2. Giải trượt tuyết thế giới Whitefish tại Montana nước Mỹ.
Tại giải trượt tuyết này, vận động viên sẽ phải bám vào dây thừng để ngựa kéo đi với một tốc độ cực lớn. Giải này hàng năm thu hút hàng ngàn du khách từ khắp nơi đổ về để tham gia và theo dõi.Khung cảnh tuyết trắng trong những khu rừng lá kim thật ngoạn mục.


Thời gian diễn ra giải trượt tuyết này là 25 -26/1, hai tuần sau sẽ đến lễ hội mùa đông. Bạn nên có một kế hoạch du lịch dài ngày trong dịp này. Về ăn uống thì đồ ăn ở đây cũng rất ấn tượng và có nhiều khẩu vị khác nhau, một số quán còn biểu diễn nhạc sống hàng tuần. Thứ đáng mua nhất tại đây là cà phê xay với hương vị rất đặc biệt.

3. Đảo Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam
Là hòn đảo có những bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam và cũng là một trong số những bãi biển tuyệt vời nhất trên thế giới. Phú Quốc hút hồn du khách tới đây với nàn nước biển trong xanh không vẩn đục cùng điều đó là bãi cát dài mịn màng với những khu rừng nguyên sinh. Rất thuận tiện cho các tour Du lịch Phú Quốc, hay các tour du lịch cuối tháng 4 đầu tháng 5 như tour du lich 30 4 va 1 5.

Thời tiếp đẹp nhất để tới Phú Quốc được khuyên là từ tháng 12 cho đến tháng 3 khi nhiệt độ trên đảo trung bình chỉ khoảng 25 – 27 độ.Về vấn đề ăn uống thì Hải Sản tại Phú Quốc có rất nhiều món cho du khách chọn lựa. Khi về có thể mua rượu sim, hạt tiêu và nước mắm đặc sản của đảo.

Ngoài ra còn rất nhiều các địa danh du lịch biển đảo khác, du khách có thể tham khảo thêm tại đây.

Loading Facebook Comments ...