THUÊ XE DU LỊCH 7 CHỖ TỪ HÀ NỘI ĐI ĐỘNG THÁC BỜ

Bạn đang có nhu cầu thuê xe đi thăm quan động Thác Bờ, và bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ cho thuê xe uy tín, chất lượng có giá cả hợp lý? “thuê xe Hoàng Quân” với 18 năm cho thuê xe tại Hà Nội cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với đa dạng các loại xe đời mới từ 4-45 chỗ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và gia đình khi thuê xe du lịch 7 chỗ từ Hà Nội đi động Thác Bờ.

BÁO GIÁ CHO THUÊ XE 7 CHỖ CHI TIẾT CỦA HOÀNG QUÂN

bang bao gia thue xe

  • Lưu ý

+ giá trên đã bao gồm các chi phí về xăng xe, cầu đường, bến bãi và lương lái xe

+ giá thuê xe 7 chỗ trên chưa bao gồm thuế VAT, ăn nghỉ của lái xe

+ giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau

  • Giới thiệu động Thác Bờ

Với phong cảnh sơn thủy hữu tình, động Thác Bờ được ví như một Hạ Long trên cao, nơi đây có đền thờ bà chúa Thác Bờ là Đinh Thị Vân và một người Dao đã có công giúp vua Lê Lợi về quân lương khi dẹp loạn đảng.

thue xe 7 cho

Động Thác Bờ được bộ văn hóa, thể thao và du lịch công nhận là di sản quốc gia năm 2008. Trong động có nhiều kì quan thạch nhũ đẹp, muôn hình vạn trạng được hình thành do cặn nước nhỏ giọt đã trải qua hàng trăm nghìn năm như hình nhũ đá cá chép hóa rồng, cây vàng, dàn đàn đá,.. vô vàn các khối thạch nhũ dưới đất mọc lên, ở trên sà xuống vô cùng đa dạng và thú vị.

Hoàng Quân địa chỉ cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm cùng dàn xe cho thuê đời mới chất lượng cao, chắc chắn bạn và gia đình sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi. Ngoài ra Hoàng Quân còn cung cấp các dịch vụ cho thue xe 16 chocho thue xe 45 cho đi du lịch, lễ hội, tham quan, dã ngoại,..

Loading Facebook Comments ...