Thiên Hải Sơn Resort Phú Quốc

Du khách lại được khám phá thêm resort nữa khi tham gia Tour du lich Phu Quoc, đó là resort Thiên Hải Sơn

Nằm tại 68 Trần Hưng Đạo, Bãi biển Dương Đông, Phú Quốc

Thiên Hải Sơn Resort là một khu nghỉ dưỡng, khách sạn đẳng cấp 3 sao với 97 phòng tiện nghi và hiện đại. Các phòng trong khu nghỉ dưỡng này đều được thiết kế với một ban công hướng biển, có tầm nhìn đẹp và lộng gió.
Không chỉ vậy, Thiên Hải Sơn Resort còn có bể bơi rộng lớn cùng làn nước trong xanh tuyệt vời, thích hợp cho bạn khi muốn bơi để rèn luyện sức khỏe hay giải tỏa căng thẳng mà lại không thích ra biển.

ngoài ra khi tới thiên hải sơn resort, cũng giống với các Tour du lịch Nha Trang , hay các tour du lịch biển khác.

Tại Thiên Hải Sơn bạn có thể thưởng thức những món đặc sản của đảo như gỏi cá trích, rượu sim hay những món hải sản đặc trưng của đảo. Đến những món ăn Âu Á cũng được phục vụ nếu bạn có nhu cầu. Khi nghỉ ngơi, lưu trú tại đây bạn sẽ được tham gia khóa học lặn để có thể trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt vời dưới biển Phú Quốc.

Từ Thiên Hải Sơn đến Sân Bay Phú Quốc bạn chỉ mất 10 phút đi xe. Vì thế nơi đây là một lựa chọn phù hợp nếu bạn không đề cao vấn đề đẳng cấp và sang trọng của khu nghỉ dưỡng.

Tại Thiên Hải Sơn có hai loại phòng:
Phòng Standard: Với diện tích trung bình là 33 m2 có tầm view hướng núi hoặc ra biển. Tiện nghi bên trong gồm 2 giường đơn, ngoài ra có thể kê thêm 1 giường phụ nếu bạn có nhu cầu. Phòng đầy đủ tiện nghi cơ bản.
– Phòng Bungalow: Với diện tích 43 m2 hướng vườn hoặc hướng biển, trong phòng có một giường đôi và có thể kê thêm giường phụ nếu bạn có nhu cầu. Tiện nghi đầy đủ và thiết kế có phần sang trọng hơn phòng Standard.

Ngoài ra còn rất nhiều resort khác, cũng như các tour Du lịch hè  khác các du khách có thể tham khảo thêm.

Loading Facebook Comments ...