Suối Đá Ngọn với vẻ đẹp hùng vĩ bên kia hồ Đông Dương

Theo chân các Tour mùa hè 2015, hay các tour du lịch đến Phú Quốc. Ít du khách biết đến suối đá ngọn. một con suối nằm Tại phía đông bắc của đảo Phú Quốc có một con suối hùng vĩ với vẻ đẹp có thể làm say đắm lòng người nhưng ít người biết và cũng ít người có dịp để tới chiêm ngưỡng, đó chính Suối Đá Ngọn.

Nằm bên kia của hồ Dương Đông, với 7 thác nước tuyệt đẹp. Để có thể đến được con suối này bạn phải thuê thuyền đi qua hồ Dương Đông. Nơi đây không được Phú Quốc khuyến khích phát triển u lịch vì địa hình khá hiểm trở của mình. Những ai tham gia tour du lịch Phú Quốc từ Hà Nội mà được tới suối đá ngọn thì coi như đây là một bí mật nho nhỏ của chuyến đi mà không phải du khách nào cũng được trải nghiệm.

Suối Đá Ngọn với bạt ngàn đá đủ hình dạng

Suối Đá Ngọn với bạt ngàn đá đủ hình dạng

Suối Đá Ngọn với vẻ đẹp hùng vĩ bên kia hồ Đông Dương

Trên mỗi chiếc thuyền vượt qua hồ Dương Đông chỉ chở được 8 du khách mỗi lần, với vẻ đẹp kỳ vĩ có thể so sánh với thác Dray Sap và Dray Nu của Tây Nguyên, nơi này như một nguồn nước vô tận chảy xuống. Dưới chân thác là những lớp bọt nước trắng xóa đẹp như một bức tranh, lần theo dòng nước lên trên chúng ta sẽ tới được hồ Thiên Nga với bề mặt phẳng lặng như gương.

Suối Đá Ngọn có 7 thác nước kỳ vỹ, trên đường vượt qua những thác nước này bạn sẽ thấy thiên nhiên hoang dã nơi đây với những thân cây to lớn lâu năm, những hồ nước trong vắt có thể tắm bất cứ lúc nào bạn muốn. Trên đường lên toàn đá là đá với nhiều hình dạng khác nhau như một vùng đất khác lạ.

Vẻ đẹp của những thác nước tại suối đá ngọn

Vẻ đẹp của những thác nước tại suối đá ngọn

Nếu du khách thường đến thăm suối TranhSuối Đá Bàn vào mùa mưa vì chỉ có mùa mưa hai suối này mới có nước thì tại suối Đá Ngọn, nước chảy quanh năm. Càng đến mùa mưa con suối càng hùng dữ những cũng có nhiều chỗ yên ắng đến lạ thường.
Vào mua mưa du khách không được khuyến khích đến suối này vì đường đi trơn trượt và nước mạnh vì vậy bạn nên đến suối đá ngọn vào mùa khô sẽ dễ dàng hơn cho chuyến thám hiểm đầy thú vị của mình.

Không chỉ có ở Phú Quốc mới có những con suối, mà các địa danh khác của Việt Nam cũng có rất nhiều suối.  Các du khách có nhu cầu tham gia các tour du lich 30/4 va 1/5 nam 2015 hay các tour du lịch khác tham khảo thêm tại công ty du lịch quốc tế đại việt.

Loading Facebook Comments ...