Sự kết hợp độc đáo của Apple Watch và đồng hồ Thụy Sĩ

Apple watch và đồng hồ Thụy Sỹ là những đại diện mạnh nhất của hai trường phái đồng hồ thông minh và đồng hồ truyền thống cao cấp. Nhiều người thường hay đặt lên bàn cân để so sánh 2 loại đồng hồ này, tuy nhiên có một ý tưởng độc đáo hơn rất nhiều đó là tại sao lại không kết hợp hai loại đồng hồ này với nhau?

Các bài trước: Sự kết hợp độc đáo của Apple Watch và đồng hồ Thụy Sĩ

Đồng hồ GMT – Tuyệt tác đong đếm thời gian tại mọi nơi trên thế giới

Những kiểu đồng hồ đeo tay dây da đang được ưa chuộng

sự kết hợp giữa app watch và đồng hồ thụy sĩ

Danh mục sản phẩm: dong ho longines dep | dong ho tissot cao cap tai ha noi mới nhất

Một nhà sản xuất đồng hồ đã nảy ra ý tưởng kết hợp Apple watch và đồng hồ cơ lại khi họ muốn trả lời câu hỏi của người tiêu dùng về việc có một sản phẩm có tính năng thông minh như Apple watch nhưng lại muốn nó cũng là chiếc đồng hồ sang trọng và đẳng cấp. Do vậy đây thực sự là một sự kết hợp thú vị rất đáng để mong chờ.

Một công ty có  tên Nice Gerard tại California đã nghiên cứu và trình làng dòng sản phẩm mang tên Pinnacle với một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ có dây đeo đặc biệt có khả năng gắn thêm được một chiếc Apple watch vào trong đó. Chiếc đồng hồ trở thành có 2 mặt khác nhau

Mặt trên của chiếc đồng hồ chính là đồng hồ cơ của Thụy Sỹ có 3 màu đen, xanh và vàng 18k vẫn với các tính năng cơ bản như chống nước, hiện thị ngày, sử dụng kim chạy không thường và vẫn mang vẻ sang trọng tinh tế

Mặt còn lại của chiếc đồng hồ lại là chiếc Apple Watch với vỏ ngoài là théo không gỉ với các chức năng thông minh.

Giá của chiếc dong ho nam gia re cũng không rẻ chút nào với khoảng gần 10,000 USD cho hai phiên bản đen và xanh, trong khi phiên bản sử dụng vàng 18k có giá vào khoảng 112,000 USD.

app watch và đồng hồ thụy sĩ phiên bản kết hợp

Tuy đây là chiếc đồng hồ khá thú vị nhưng việc đeo một chiếc đồng hồ 2 mặt cũng khiến khá nhiều người lo ngại chưa kể đến việc khi đặt tay xuống sẽ rất dễ làm xước mặt đồng hồ đeo phía dưới. Vì vậy nên chiếc đồng hồ này được nhà sản xuất cho biết họ chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng.

Loading Facebook Comments ...