Rèm Hội Trường Trong Nhà Hát

Nhà hát là nơi để cơ quan đoàn thể được thể hiện những buổi ca nhạc giao lưu hay những buổi thi tri thức… Chọn cho nhà hát bộ phông rèm hội trường thích hợp để có thể hỗ trợ công tác biểu diễn cũng như tạo cho không gian nhà hát một sự ấm áp vui tươi. Với mỗi nhà hát lại có một chức năng và mục đích sử dụng riêng, tùy vào tính chất đó để chọn những thiết kế rèm hội trường  phù hợp nhất.

Mẫu rèm hội trường 03: được thiết kế với hai màu chủ đạo là tone màu xanh lục và màu đỏ là tone màu thông dụng được sử dụng chủ yếu trong hội trường các nhà hát hiện nay. Màu xanh lục sẽ là màu nên chủ đạo cho bộ rèm tạo được nét uy nghi  mạnh mẽ cho không gian. Điểm thêm màu dỏ để tạo cho bộ rèm hội trường  điểm  nhấn nổi bật trên nền xanh. Màu đỏ chỉ chiếm diện tích nhỏ được thiết kế ở vị trí bên cạnh của bộ rèm là nơi để cơ quan có thể treo các biểu tượng của cơ quan đoàn thể mình. Với rèm hội trường nhà hát thường sẽ được chia ra nhiều lớp rèm khác nhau để hỗ trợ công tác biểu diễn của người sử dụng rèm. Thông thường màu sắc cũng như kiểu dáng rèm sẽ có sự đồng nhất cụ thể để tạo sự hài hòa cho  không gian hội trường.

>> Xem thêm: mành gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu rèm hội trường 12:  đây cũng được coi là mẫu rèm phổ thông dễ phối kết hợp trong hội trường nhà hát. Để mỗi chương tình, mỗi buổi lễ diễn ra trong hội trường được thuận lợi và mang đến cho người tham gia sự hài lòng thì những bộ rèm hội trường cũng có những đóng góp không nhỏ. Rèm như người kỹ thuật hỗ trợ trong công tác thiết kế sân khẩu của hội trường.

>> Có thể bạn quan tâm: rem cua so phong ngu

Loading Facebook Comments ...