Order taobao tốn ít chi phí

Order taobao, order hang quang chau là một trong những dịch vụ đặt hàng trung quốc rất hot trong thời gian qua bởi sự tiện lợi và không tốn nhiều chi phí. Order taobao tiện lợi bởi bạn không phải đi xa mà chỉ cần ngồi tại nhà order hàng rồi chờ hàng đến và thanh toán. Chính vì sự tiện lợi này mà nhiều người đã tìm đến với cách nhập hàng taobao này. Nhưng trong quá trình nhập hàng nếu bạn không tìm hiểu kĩ có thể mấ thêm chi phí khi nhập hàng.

mua hàng taobao

Cụ thể trên taobao có rất nhiều người bán hàng hay shop, xưởng bán hàng khác nhau và hàng hóa của mỗi shop cũng khác nhau. Khi order hàng taobao nếu bạn đặt hàng ở những shop khác nhau bạn sẽ mất rất nhiều chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa về việt nam. Vậy làm thế nào để tiết kiệm chi phí vận chuyển khi order hàng taobao

Câu trả lời rất đơn giản việc bạn cần làm là khi order taobao bạn nên đặt hàng trên cùng một shop hàng hóa tránh việc đặt hàng trên nhiều shop khác nhau. Việc order taobao trên cùng một shop sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc vận chuyển. Đầu tiên sẽ là chi phí, nếu bạn order taobao trên các shop khác nhau bạn sẽ phải trả phí vận chuyển cho nhiều đơn hàng và mỗi đơn hàng sẽ có một mức phí cố định để chuyển hàng về việt nam.

order quảng châu Nếu bạn order taobao trên cùng một shop bạn sẽ chỉ mất một lần phí cho việc chuyển hàng hóa về việt nam bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thứ hai khi order taobao trên cùng một shop bạn sẽ nhận được hàng cùng lúc sẽ không bị sót hàng, thiếu hàng hay hàng hóa chuyển về lẻ tê, chậm hàng. Khi order taobao trên cùng một shop bạn sẽ nhận được hàng hóa cùng một thời điểm và sẽ không xảy ra những lỗi này khi hàng hóa được chuyển về.

>>giá tiền trung quốc đổi sang tiền việt

Loading Facebook Comments ...