Nơi địa đầu đảo Phú Quốc – Mũi Gành Dầu

Nằm phía Bắc của đảo Phú Quốc, Gành Dầu là một mũi đất nhô ra mà chúng ta có thế ví như miệng cá nếu nói cả đảo Phú Quốc là một con cá. Là một địa danh khá nổi tiếng nhưng không phải du khách nào khí đến tham gia tour phú quốc từ Hà Nội cũng có dịp thưởng lãm phong cảnh biển đảo tại đây.

Bản đồ thể hiện Mũi Gành Dầu

Bản đồ thể hiện Mũi Gành Dầu

Nơi địa đầu đảo Phú Quốc – Mũi Gành Dầu

Mũi Gành Dầu là một vùng đất rất biệt lập với trung tâm đông đúc của Phú Quốc, dân cư nơi đây thưa thớt cùng con đường khá xa. Khi phải tạm biệt các khu chợ đông đúc cùng cảnh phố xá phồn hoa và trải mình trên con đường đất đỏ ngót ngét 20km, bạn sẽ không phải thất vọng về chuyến đi của mình.

Mũi Gành Dầu hoang sơ và tĩnh lặng

Mũi Gành Dầu hoang sơ và tĩnh lặng

Không khí biển trong lành, bờ cát mịn màng cùng với cảnh tượng thiên nhiên bình yên sẽ nhanh chóng chiếm lấy bạn. Với bãi biển cong như một ánh trăng lưỡi niềm được bao bọc bởi hai dãy núi nhỏ. Nơi đây cũng là chỗ nghĩ ngơi cho những con thuyền sau mỗi lần ra khơi đánh bắt hải sản.
Đến với Mũi Gành Dầu bạn có thể tắm biển vui chơi thỏa thích và sau đó là mua hải sản từ ngư dân với giá khá rẻ, đồng thời tự chế biến hoạch nhờ họ chuẩn bị giúp.

Vẻ đẹp tại Mũi Gành Dầu

Vẻ đẹp tại Mũi Gành Dầu

Đứng tại Mũi Gành Dầu bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những hòn đảo của Campuchia rất gần đây như hòn Nầm, Kaoh Ses và núi Tà Lơn. Với sự thân thiện, gần gũi và chất phát của những người dân nơi đây chính là thứ mà khiến cho bạn cảm nhận vẻ đẹp của mũi đất này một cách rõ nét nhất.

Để cảm nhận thêm về cùng đất này, cũng như các tour du lịch như: Tour du lịch Tam Đảo, Du lịch Nha Trang, Tour hè từ hà nội,… mời quý vị tham khảo thêm tại công ty du lịch quốc tế đại việt.

 

Loading Facebook Comments ...