Những vùng biển đảo của nước ta được thế giới tôn vinh

Với những danh hiệu được các tổ chức trên thế giới đánh giá và trao tặng như bãi biển quyến rũ nhất, hòn đảo huyền bí nhất…cho thấy rằng thắng cảnh tại nước ta được đông đảo du khách trên thế giới yêu quý. Các tour du lịch cũng phát triển mạnh như: Tour Hạ Long, Tour Phú Quốc, Tour Cô Tô, Tour Côn Đảo, tour du lich trong nuoc dip 30 4,…

Vùng nước đẹp nhất thế giới – Vịnh Hạ Long: Là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Mới đây Vịnh Hạ Long lại được một website du lịch nổi tiếng nhất thế giới xếp hạng 2 trong 10 vùng nước hấp dẫn nhất trên toàn thế giới. Ngoài ra Vịnh Hạ Long cũng là một trong mười điểm chụp hình đẹp nhất trên thế giới.

Hòn đảo huyền bí nhất – Côn Đảo: Ngoài việc được Travel And Leisure xếp hạng là một trong 20 hòn đảo huyền bí nhất trên thế giới. Côn Đảo mới đây còn lọt vào top 10 địa danh lãng mạng nhất. Và cũng là 10 hòn đảo có chất lượng khách sạn tuyệt nhất.

Vịnh biển đẹp nhất – Vịnh Lăng Cô: Vào năm 2009 vịnh Lăng Cô đã được câu lạc bộ vịnh biển thế giới Wordbays Clup bầu chọn là một trong những vịnh biển đẹp nhất trên thế giới. Hàng năm tại lăng cô đều có lễ hội vinh danh danh hiệu này.

Bãi Dài – Bãi biển hoang sơ nhất: Bãi Dài của đảo Phú Quốc được trang Concierge của Australia đánh giá là bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới. Trước khi có danh hiệu này, Bãi Dài cũng được đánh giá là bãi biển đẹp và sạch nhất trên thế giới.

Nha Trang – Vịnh biển đẹp nhất: Làm say đắm biết bao du khách khi đến đây với những bãi tắm tuyệt vời trên những hòn đảo nhỏ. Với những điều này Nha Trang đã được Lonely Planet bình chọn danh hiệu vịnh biển đẹp nhất trên thế giới. Nha Trang cũng là tỉnh phát triển du lịch mạnh ở Việt Nam, các Tour du lịch Nha Trang ngày một tăng.

 

Loading Facebook Comments ...