Những loại hoa quả giải nhiệt ngày nắng

Ngày hè nóng nực, những hoa quả trái cây ăn vào sẽ làm giải nhiệt cơ thể. Đó chính là mận, dưa lê và dâu thường đi theo những gánh hàng rong của các chị các mẹ đi rong ruổi khắp các ngõ nghách. Được rất nhiều người mua về ăn trong những ngày hè này.

Tham gia Tour du lịch Sapa từ Hà Nội để tận hưởng không khí mát mẻ của ngày hè 2015.
Dưa lê: Trên khắp các khu chợ cóc, hay trên cả những hẻm phố của Hà Nội. Bạn có thể bắt gặp những gánh hàng rong, hay những chiếc xe thồ chở xọt rưa lê đi rong bán hàng khắp. Dưa lê không phải là một loại quả quý hiếm được bày bán trong các cửa hàng, mà ló là một loại quả khá phổ biến với người dân Việt Nam nói chung và người Hà Nội nói riêng. Cứ mỗi dịp hè đến là dưa lê lại đến mùa chín, khi chín ló có vị ngọt mùi thơm dịu, khi ăn vào sẽ có lợi cho sức khỏe. Những quả dưa căng mọng tròn to và trắng, chứa nhiều chất dinh dưỡng chính vì điều này dưa lê luôn làm say lòng người. mà dưa lê còn có giá rất rẻ, phù hợp với mọi tầng lớp.

Thưởng thức các loại hoa quả ngon và các Du lịch Cô Tô từ Hà Nội.
Mận: Là một trong những trái cây phổ biến ở Hà Nội trong mỗi dịp hè về, trái mận thường được trồng ở trên vùng núi phía bắc như các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Cạn, Cao Bằng,… Mận phổ biến và có mặt hầu hết mọi nơi trong Thành Phố Hà Nội, bạn có thể mua mận ở bất kỳ hàng rong, quán xá đầu ngõ nhà mình. Mận có nhiều loại mận, nhưng loại mận hậu đặc sản của Sơn La là loại mận được ưa chuộng hơn cả, loại mận hậu khi chín có màu tím bên ngoài vỏ bám một lớp phấn trắng, căng mọng và khi ăn lại có cảm giác giòn. bạn có thể mua mận ở bất kỳ hàng quán nào về thưởng thức, ngoài thưởng thức bạn cũng có thể mua mận về làm mứt mận.

Dâu: Đây là thứ quả chứa nhiều dịnh dưỡng nhất cho cơ thể, tuy dâu ăn không có cảm giác ngon. Đây là một loại quả ở quê, được rất nhiều người ưa chuộng. thường dâu được ngâm lấy nước uống như sấu và mơ.

Ngoài ra du khách có thể tham khảo các tour nước ngoài như Tour du lich Dubai.

Loading Facebook Comments ...