Những kiểu đồng hồ đeo tay dây da đang được ưa chuộng

Đồng hồ đeo tay dây da ngày nay đang được mọi người hết sức yêu mến và sử dụng rộng rãi trong mọi tầng lớp cũng như điều kiện. Lý do đơn giản là vì dây da mềm mại cho nên người đeo sẽ không hề cảm thấy khó chịu như những loại dây kim loại khác. Ngoài ra, dây da cũng rất phù hợp với nhiều các hoàn cảnh khác nhau, từ hội họp cho đến những cuộc đi chơ, dã ngoại, thể thao đồng hồ cơ seiko

Tin mới: Sự kết hợp độc đáo của Apple Watch và đồng hồ Thụy Sĩ

Đồng hồ GMT – Tuyệt tác đong đếm thời gian tại mọi nơi trên thế giới

Những kiểu đồng hồ đeo tay dây da đang được ưa chuộng

Các mẫu đồng hồ dây đa đạng được yêu thích
Một số các kiểu đồng hồ dây da được ưa chuộng nhất hiện nay

Đồng hồ dây da skeleton: Loại này sở hữu mặt số được điêu khắc một cách hết sức tỉ mỉ giống như một tác phẩm nghệ thuật tôn vinh nên vẻ đẹp cơ thể con người. Đặc biệt chất liệu dây da của nó hết sức mềm mại mang đến cho người đeo một cảm giác tự nhiên và thoải mái nhất. Việc vệ sinh cũng vô cùng đơn giản mà không lo bạc màu hay dạn nứt dây.

Xem Thêm: đồng hồ hublot cao cấp

Đồng hồ dây da vintage: Loại này có dây da mềm được khâu chỉ tinh tế nổi viền và mặt đồng hồ 3 kim đơn giản trông rất thanh lịch. Thiết kế này có phần hơi cổ điển nhưng không hề thiếu đi những sự tinh tế.  Đặc biệt nếu như bạn biết cách kết họp chúng cùng một số các trang phục sẽ toát nên vẻ sang trọng, cao cấp cực kì đẹp.

Các kiểu đồng hồ dây da nam đang được ưa chuộng
Đồng hồ dây da có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh

Đồng hồ dây da thể thao, đồng hồ longines nam : Có rất nhiều người luôn luôn giữ quan niệm rằng những chiếc đồng hồ dây da không hợp cho lắm đối với thể thao. Tuy nhiên trên thực tế thì điều này lại không đúng cho lắm vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu đồng hồ dây da đẹp. Đi kèm cùng với mặt số phức tạo các mẫu đồng hồ dây da thể thao sẽ giúp bạn có được cảm giác thoải mái, tiện dụng hơn khi vận động.

Loading Facebook Comments ...