Những hòn đảo tư nhân tuyệt đẹp

Trên thế giới, đặc biệt là tại các vùng biển có rất nhiều các hòn đảo khác nhau, những hòn đảo đấy đều thuộc chủ quyền của một lãnh hải riêng biệt của một quốc gia.

Đấy là những nơi duy nhất trên trái đất mà những người giàu có hoặc những công ty tư nhân có thể đầu tư tiền vào để tạo thành một quốc gia theo ý thích của riêng mình và biệt lâp. Chúng ta sẽ cùng đi khám phá 15 hòn đảo tư nhân nổi tiếng nhất thế giới sau đây:


Đảo Bắc, Seychelles: Những người nổi tiếng đặc biệt quyền lực như hoàn tử anh William hay những người nổi tiếng như diễn viên George Clooney thường hay chọn những hòn đảo biệt lập làm nơi nghỉ ngơi xa hoa riêng cho riêng mình. Hòn đảo này đã từng được đón nhận và được phục vụ lễ đính hôn và tuần nghỉ trăng mật cho những người nổi tiếng trên. Giá một đêm ở nơi đây rơi vào khoảng 63.000$ – một con số kinh khủng nhưng phù hợp với cái giá của nó khi tất cả mọi thứ ở đây đều cao cấp nhất có thể, kể cả những chiếc thìa nĩa cũng được làm bằng vàng. Có tất cả hơn 10 biệt thự sang trọng ở đây cho thuê.
Musha Cay, Bahamas: Sau hàng chục năm bươn chải trong giới ảo thuật thế giới và đã đứng trên đỉnh cao nhất của những người tài giỏi nhất, ảo thuật gia David Copperfield đã về ở ẩn và có hẳn cho riêng mình một hòn đảo riêng với một khu nghỉ dưỡng cao cấp mang tên ông. Khu nghỉ dưỡng này có hơn 5 khu nhà chính với 24 phòng ở khác nhau để đón khách. Nơi đây không chỉ có những cảnh đẹp mê hồn mà còn có sân tenis riêng, bể bơi, sân bóng, sân đỗ máy bay và những đồ ăn đều được làm bởi những người đầu bếp chuyên nghiệp đến từ khắp trên thế giới. Gía của một đêm ngủ ở đây là 36.000$ (khoảng 800 triệu một đêm )


Đảo Tagomago, Tây Ban Nha: Hòn đảo này không hằn là một hòn đảo nằm ngoài khơi của đại dương mà là một hòn đảo chỉ cách bờ biển xinh đẹp Ibiza 1 km. Nơi đây có 5 khu phòng khác nhau trong một diễn tích rộng lớn toàn đồi núi và là nơi lý tưởng cho những cuộc hội họp bạn bè của những người giàu có với nhau. Những bữa tiệc quên lối về bên cạnh những bể bơi đẳng cấp. Gía của một đêm ở đây cũng rơi vào 28.000$ bao gồm cả đồ ăn, nước uống và các tiện ích dịch vụ khác nữa.

Loading Facebook Comments ...