Những con suối tuyệt đẹp trên đảo Phú Quốc

Quý du khách khi tham gia tour du lich 30/4 va 1/5 nam 2015 sẽ có cơ hội khám phá những con suối đẹp. Đảo ngọc Phú Quốc không đơn thuần chỉ có những bãi biển thơ mộng mà còn có rừng, có biển và lẫn quất đâu đó còn có những con suối huyền ảo vớ dòng nước trong vắt, mát rượi. Bạn có muốn tới khám phá những con suối mộng mơ này không?

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê vài con suối tại Phú Quốc:

Suối Tranh: Cách Dương Đông khoảng 9km, đây là một khu du lịch Sinh Thái tuyệt vời, phù hợp cho những nhóm du khách đến cắm trại, picnic. Đường đi đến đây cũng dễ dàng nên mỗi năm có rất nhiều du khách tới nơi đây tắm suối và thưởng ngoạn. Đặc biệt là những du khách nước ngoài, họ rất thích tụ tập cắm trại tại con suối này.

Suối Đá Bàn: Vẻ đẹp kỳ vĩ của những phiến đá bằng phẳng. Tuy nhiên vì nằm trong rừng nên nơi đây không có đôn du khách có thế đến một phần vì đường đi khó khăn của nó. Nơi này dành cho những nhóm du khách thích thiên nhiên và yên tĩnh để thưởng thức buổi cắm trại tuyệt vời của riêng mình. Những du khách tới được nơi này thường có bạn bè là người trên đảo Phú Quốc dẫn đến, cũng có thể gọi là một địa điểm lý thú ít người biết tới khi đi Tour Phu Quoc.

Suối Đá Ngọn: Mang dáng dấp hùng vĩ cùng 7 thác nước tuyệt đẹp. Muốn tới đây bạn phải đi thuyền qua hồ Dương Đông và không nên đến vào mùa mưa vì nước sẽ khá mạnh, có thể gây ra nguy hiểm cho bạn.

Suối Tiên: Với vẻ hoang sơ và thơ mộng nhưng cũng rất bí mật. Muốn đi đến Suối Tiên bạn phải đi từ Dương Đông hướng về phía ấp Suối Đá khoảng 5km sau đó rẽ trái đi tiếp 2km trên con đường đất đỏ là sẽ thấy được dòng suối bí ẩn này.

Du khách sẽ được khám phá các suối này khi tham gia Tour du lịch hè  đến Phú Quốc.

Loading Facebook Comments ...