Những bộ tộc đứng ra ngoài thế giới văn minh

Những thành viên trong bộ tộc có lối sống đi ngược lại với thế giới văn minh hiện tại, họ từ chối sự quan tâm của chính phủ, phủ nhận hoàn toàn những lợi ích của thế giới văn minh đem lại.
Người Surma

Người Surma với tục lệ căng môi kỳ dị

Người dân tộc Surma rất nổi tiếng với tục lệ căng môi, từ lâu đã tránh xa cuộc sống của con người, từ chối mọi sự liên quan của chính phỉ, họ sống bằng nghề chăn nuôi gia súc trong rất nhiều năm.
Mặc dù từ chối mọi công trình do thế giới hiện đại phát minh ra, nhưng họ lại sử dụng thông thạo những khẩu súng AK-47 để bảo vệ gia súc, gia cầm.
Người Brazil với lối sống cô độc

Những người nằm ở khu vực rừng Amazon, có một bộ tộc gồm duy nhất một thành viên, người đàn ông này được coi là người đàn ông cô đơn nhất hành tinh. Người đàn ông này có lối sống vô cùng bí ẩn, ông ta thường biến mất nhanh chóng trước khi được những nhà khoa học tìm ra.
Bộ lạc Jackson Whites

Vào những năm 1700, có một bộ lạc mang lên Jackson Whites đã chiếm bờ Đông của khu vực Bắc Mỹ. Những bộ tộc nằm ở khu vực này đều được tìm ra và tiếp cận với thế giới văn minh, chỉ trừ duy nhất bộ tộc mang tên Jackson Whites.
Bộ tộc này chỉ sống cách thành phố không ngủ New York chỉ chưa đầy 60km nhưng họ lại sống tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài.

Loading Facebook Comments ...