Nên mua gì khi kết thúc chuyến du lịch Phú Quốc?

Du lịch hè đến Phú Quốc là các du khách được  đến với một hòn đảo tuyệt đẹp và đa dạng và sản vật, bạn đã nghĩ ra khi kết thúc chuyến du lịch Phú Quốc đầy tuyệt vời sẽ mua những thứ gì về làm quà không? Điều này thường tùy vào sở thích của mỗi du khách.

Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý một số thứ nên mua về làm quà cho gia đình, người thân, hoặc dơn giản là bạn muốn mua cho chính mình, như một kỷ niệm đẹp về  một chuyến du lịch tour trong nước 30/4 tới đảo Phú Quốc:

Tiêu Phú Quốc: Tại Phú Quốc người dân trồng Tiêu cũng khá nhiều, có những hộ gia đình còn mở cả dịch vụ du lịch sinh thái trong vườn tiêu của họ. Nổi tiếng nhất là Tiêu Sọ. Nhiều du khách khi đến đây đã mua một chút về vừa dùng vừa làm quà cho người thân, bạn bè ở nhà.

Nước mắm Phú Quốc: Thứ đặc sản này bạn sẽ thường khó thấy ngoài thị trường và cũng có nhiều nơi bán những chúng ta khó tin tưởng được là hàng thật hay giả. Vì vậy có những người khi đi du lịch Phú Quốc đã mua cả chục lít nước mắm đặc sản của đảo mang về dùng dần. Bữa ăn của gia đình sẽ ngon hơn, đậm đà hơn nhờ loại nước mắm này.

Hải Sản Khô: Không chỉ Phú Quốc mà nhiều vùng biển đảo trên cả nước, khi khách du lịch trở về từ những nơi này hâu như ai cũng mang theo đôi ba con mực hoặc chút ít tôm khô và nhiều loại hải sản khô khác nữa. Đơn giản là khi về nhà chúng ta có những đồ nhắm để nhâm nhi, mang chút hương vị biển đảo quê hương.

Rượu Sim: Ai đã từng thử loại rượu này thường bị nó lôi cuốn bởi hương vị nhẹ nhàng, thanh thoát và có chút kỳ lạ bí ẩn. Một hai chai rượu sim về nhà để biếu người thân hay dùng trong bữa ăn là điều thật tuyệt vời và cũng rất đơn giản đúng không nào?

Những sản phẩm mỹ nghệ: Vỏ ốc vỏ sò được chế tác cầu kỳ, đẹp đẽ có bán rất nhiều tại Phú Quốc. Ddienr hình như chợ đêm Dinh Cậu hay chợ Đông Dương bạn đều sẽ thấy. Nếu muốn một thứ gì đó làm kỷ niệm để trang trí thì đây là một lựa chọn hợp lý.

Ngọc Trai Phú Quốc: Sản phẩm ngọc trai chất lượng cao tại Phú Quốc đã khẳng định thương hiệu của mình bấy lâu nay. Và nếu bạn là một người có điều kiện thì đây là một thứ đáng để lựa chọn. Trong Ngọc Trai thì Ngọc Trai Đen là loại quý hiếm nhất.

Còn rất nhiều thứ muốn mua nữa, du khách có thể tham khảo thêm tại http://www.dulichdaiviet.com/tours/du-lich-phu-quoc.aspx

Loading Facebook Comments ...