Lưu ý chọn thời điểm du lịch Mộc Châu


Mộc Châu hiện nay đang là một điểm đến mới mẻ và hấp dẫn dành cho du khách khắp cả nước, đến với Mộc Châu du khách như được đến với thiên đường của hoa. Ngoài hoa thì nơi đây còn có rất nhiều các cảnh đẹp thiên nhiên mà du khách không nên bỏ qua, để tìm hiểu được hết các địa danh ở Mộc Châu du khách nên tìm hiểu kỹ trước chuyến đi của mình. Hoặc các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tour du lịch mộc châu từ bài viết này:

Để đi du lịch Mộc Châu du khách cần lựa chọn thời điểm thích hợp, thời gian đẹp nhất cho chuyến đi của gia đình bạn chính là quanh năm. trước và sau tết đó chính là hai thời điểm đẹp nhất trong năm, Vào thời điểm 1 tháng trước và sau tết du khách có thể được ngắm những bông hoa đào và hoa mai đua nhau nở, bạn có thể bắt gặp hoa nở rộ khắp trên đường phố.

Sau thời điểm hoa mận và hoa đào nở là du khách lại có dịp tận hưởng hoa ban trắng Tây Bắc nở rộ vào tháng 3, thời tiết thanh minh cộng thêm hoa ban trắng nở rộ du khách có thể tham gia các tour du lịch Mộc Châu để có thể tận hưởng không khí cuỗi xuân và đầu hạ.

Vào thời điểm từ tháng 4 đến tháng 8 là thời điểm không có nhiều hoa nở rộ, nhưng lúc này du khách có thể tận hưởng những trái cây đơm trái và hưởng thụ không khí mát lành bên những đồi chè mộc châu.


Tháng 9 là mùa lễ hội độc lập, mùa lễ hội lớn nhất ở Mộc Châu. Vào tháng 10 – tháng 2 là mùa hoa cải nở rộ, lúc này du khách có thể tham gia nhiều các chuyến đi đến mộc châu.

Loading Facebook Comments ...