Lắp đặt kệ kho hàng theo tải trọng của hàng hóa

Vinamax đưa ra cho khách mức tải trọng của từng loại kệ kho hàng, kệ kho hàng được lắp đặt theo 3 tải trọng khác nhau, tùy thuộc vào trọng lượng sản phẩm đặt lên kệ kho hàng.

Chúng tôi sẽ phân chia 3 tải trọng của từng loại kệ kho hàng nhu sau, khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa:

kệ siêu thị, Kệ kho hàng 2000x600x2000 5 Sàn

Đầu Tiên là tải trọng nặng của kệ kho chứa hàng

-Loại kệ tải trọng nặng này được lắp đặt trong các kho hàng có nhiều sản phẩm nặng, kệ kho hàng chứa tải trọng hàng hóa nặng có thể chịu đựng được từ 800 cân đến 2500 cân. Kệ kho hàng tải trọng nặng này được dùng nhiều nhất tại các công ty doanh nghiệp lớn.

Kệ kho hàng tải trung bình

Cũng giống như tải trọng nặng của kho hàng, loại kệ kho hàng có thể chứa được trọng lượng hàng hóa trung bình được lắp đặt nhiều tầng, lại kệ này được thiết kế để chứa những mặt hàng không quá năng, trên bề mặt của kệ kho được lắp những tấm gỗ hay những tấm sắt để làm phẳng bề mặt của kệ.mỗi tầng của loại kệ tải trọng trung bình này có thể chứa đựng được các mặt hàng nặng từ 300 đến 700 kg.

kệ siêu thị, Kệ kho hàng bằng gỗ

Loại kệ chứa được tải trọng nhẹ

Loại này được dùng phổ biến tại những văn phòng, những siêu thị, những nơi làm việc của các nhân viên, giúp họ lưu chữ các mặt hàng hóa nhẹ, các sổ tài liệu.. Loại kệ này được làm từ kệ sắt v lỗ, chất liệu rất bền chống rỉ.

>>Xem thêm sản phẩm khác của công ty chúng tôi: tủ locker 18 ngăn – tủ locker 30 ngăn , tủ đựng đồ các nhân

Mọi chi tiết xin liên hệ đến công ty cổ phần thương mại dịch vụ Vinamax của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về các loại kệ kho hàng nhé.

Loading Facebook Comments ...