Khu du lịch sinh thái Suối Tranh

Nằm cách thị trấn Dương Đông khoảng 9km về phía nam, khu du lịch sinh thái Suối Tranh là một điểm đến tuyệt vời cho những du khác. Vẻ đẹp của Suối Tranh mang dáng vẻ dịu dàng, mềm mại cùng khung cảnh hữu tình. So với Suối Đá Bàn thì đường đến suối tranh khá đơn giản vì vậy nên nơi đây thu hút rất đông du khách tới tham quan mỗi khi họ đến tham gia Tour Phú Quốc giá rẻ.

Cổng vào khu du lịch sinh thái Suối Tranh

Cổng vào khu du lịch sinh thái Suối Tranh

Đến với khu du lịch sinh thái Suối Tranh bạn có thể đi một hành trình khám phá thiên nhiên dài vài trăm mét từ chân suối lên đến nguồn với những quãng đường đá ghập gềnh. Những du khách nước ngoài đặc biệt thích đến với Suối Tranh để cắm trại và tắm suối. Với làn nước trắng xóa bồng bềnh, khung cảnh thiên nhiên ở đây chẳng khác nào mang vẻ đẹp của bức tranh tuyệt mỹ.

Khung cảnh thơ mộng tại suối tranh

Khung cảnh thơ mộng tại suối tranh

Tới khu du lịch sinh thái Suối Tranh bạn có thể tắm suối với làn nước mát lạnh, đồng thời câu cá và thưởng thức món cá nướng thơm phức tại chỗ cũng rất thú vị. Gần suối cùng có nhiều hang động cổ xưa, bạn có thể tiện đường để vào hang khám phá nhưng thạch nhũ với hình thù kỳ dị.

Cảnh vật trong khu du lịch

Cảnh vật trong khu du lịch

Ngoài ra bạn không nên đến suối tranh vào khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 5. Và cổng vào có thu vé, nhưng chi phí là rất rẻ.
Chúc các bạn có một chuyến du lịch phú quốc 30 4 thú vị tại nơi đây. Quý khách có thể tham khảo thêm các chuyến du lịch khác như  du lich 30/4 va 1/5,… tại công ty du lịch.

Loading Facebook Comments ...