Khám phá nhà hàng đồ ăn việt Le Garcon Saigon và Viet Kichen

Nhà hàng Le Garcon Saigon

Hong kong vốn là một tụ điểm ăn chơi nổi tiếng ở Châu Á, với độ nổi tiếng đó đủ nói lên Hong Kong sẽ không thiếu bất cứ dịch vụ nào. Bạn cần dịch vụ nào thì ở Hong Kong sẽ có dịch vụ đó, Nếu du khách việt đến đây du lịch cũng có những dịch vụ dành cho người Việt điển hình như những nhà hàng phục vụ đồ ăn việt.

 

Le Garcon Saigon: Một nhà hàng ở vỉa hè phố, nhưng những đồ nội thất bên trong lại không giống hoàn toàn phong cách hè phố mà được trang trí hướng theo phong cách Paris Pháp. Quý khách đến với nhà hàng này sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trong thực đơn để có thể chọn cho mình một món ăn hướng người Việt, trong nhà hàng phục vụ những món ăn việt nư rau xanh đồ muối dưa và các loại nước sốt đậm đà. Một món ăn ấn tượng mà nhà hàng phục vụ đó chính là món bánh xèo, được biến tấu từ nhân xúc xích, ăn kèm với giá rau thơn xà lách chấm mắm.


Viet Kichen: Một nhà hàng Việt Nam khác nữa ở Hong Kong, nơi đây chuyên phục vụ các món ăn truyền thống của Việt Nam. Ngoài các món ăn truyền thống thì cũng có rất nhiều các món ăn được nhà hàng sáng tạo ra, điển hình như tôm haaos và món ravioli thịt lợn. Ông chủ của nhà hàng này chính là một người sinh ra và lớn lên ở Miền Trung Việt Nam, theo học đại học và sinh sống ở Mỹ, đầu tiên anh là nhân viên của một ngân hàng sau này mới chuyển qua làm về ẩm thực và nghiên cứu sáng tạo các món ăn mới. Sau đó anh mở nhà hàng chuyên phục vụ ẩm thực Việt Nam ở Hong Kong, nhà hàng của anh đã nghiên cứu ra rất nhiều các món ăn mới và sáng tạo.

Loading Facebook Comments ...