Khám phá chợ đêm Dinh Cậu, Phú Quốc

Bạn đã thử nghĩ rằng, nếu ở Phú Quốc thì buổi tối sẽ có những gì thú vị chưa? Ngoài việc dùng bữa tối xong, di dạo hóng mát hay tạt vào quán cafe, quán bar thì có một địa điểm thu hút rất đông du khách đến vào mỗi tối. Đó chính là Chợ Đêm Dinh Cậu.
Quy mô của chợ đêm cũng khá lớn, cả chợ có hơn 100 giang hàng nằm trên vệ đường Võ Thị Sáu, đến khám phá chợ đêm bạn có thể mua và thưởng thức rất nhiều loại hải sản tươi sống do ngư dân đánh bắt được trong dịp du lich phu quoc 30/4 này.

Chợ đêm dinh Cậu

Chợ đêm dinh Cậu

Bước chân vào trong khu chợ bạn sẽ ngửi thấy ngay mùi hải sản nướng thơm nức mũi. Những người dân nơi đây thường có một lò than ngay trước cửa hàng để chế biến luôn hải sản phục vụ thực khách. Giống như ngô nướng của Tour Sapa giá rẻ, hay kim chi của Du lịch Hàn Quốc thì  Ghé qua mỗi gian hàng, bạn có thể quan sát và nếu thích món nào bạn có thể hỏi giá trước khi quyết định thưởng thức.

Hải sản nướng là một trong nhiều món ăn tại đây

Hải sản nướng là một trong nhiều món ăn tại đây

Đồ ăn ở chợ đêm có thể cho vào hộp để bạn mang đi ăn hoặc ngồi tại quán. Đối với những thực khách ăn chay khi đến chợ đêm tham quan cũng sẽ có một quầy bán đồ chay để phục vụ bạn chu đáo. Giá những món ăn ở trong chợ đêm đều bình dân nên khi tới chợ đêm có thể bạn sẽ khó mà thưởng thức được hết các gian hàng ẩm thực đặc sắc này. Cứ nghĩ đến những con mực tươi luộc lên chấm muối tiêu chan hay nước mắm Phú Quốc thôi mà đã thấy trong bụng cồn cào rồi, nếu có cơ hội ở lâu bạn có lẽ sẽ thưởng thức được hết những món ăn tuyệt vời này.

Những con sò nướng thơm ngon

Những con sò nướng thơm ngon

Sau khi ăn uống thỏa thích trong những gian hàng ẩm thực bạn nên đi bộ đến với những gian hàng bán đồ lưu niệm được chế tác từ sinh vật biển. Bạn có thể thấy những chuối ngọc, vòng tay, lược chải đầu rồi đến cả gạt tàn thuốc và đồ đựng bút…Chắc sau mỗi buổi dạo chơi tại Chợ Đêm Dinh Cậu hành lý của bạn sẽ tăng khối lượng một cách đáng kể đấy.
Với tiêu chí vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Tại chợ đêm Dinh Cậu những người bán hàng luôn tươi cười niềm nở cùng với một chính sách giá cả hợp lý, hàng đêm, chợ đêm dinh cậu đón hàng trăm lượt khách ghé thăm. Xứng đáng là một địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn tại Phú Quốc.

Loading Facebook Comments ...