Khám phá Bãi Khem hoang sơ tại Phú Quốc

Bãi Khem Phú Quốc còn một tên gọi khác là Bãi Kem, đây là một bãi biển tuyệt đẹp và cực kỳ hoang sơ tại Phú Quốc.

Nằm phía nam của đảo, Bãi Khem thuộc địa phận thị trấn An Thới, cách Dương Đông khoảng 25km. Nếu đang ở Bãi Sao bạn có thể đi theo một lối nhỏ khoảng 2km là sẽ đến được Bãi Khem.

Vẻ đẹp hoang sơ yên bình tại Bãi Khem

Vẻ đẹp hoang sơ yên bình tại Bãi Khem

Là một địa danh ít hiện diện trong điểm đến của các tour du lịch Phú Quốc giá rẻ vì vậy mà Bãi Khem còn rất hoang sơ và yên tĩnh. Tuy vậy đây lại là một điểm đến yêu thích của những phượt thủ và người dân trên đảo để cảm nhận thiên nhiên biển đảo, tránh không khí sôi động ồn ã như tại Bãi Sao và các điểm du lịch nổi tiếng khác của đảo.

Với hình dáng vòng cung gợi cảm, bãi khem có nhiều khối đá nhô lên khỏi mặt cát mịn như bột cùng với đó là làn nước trong xanh tới tận đáy. Gần đây có một làng chài, nên khi tới đây bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh nhộn nhịp của những ngư dân với mẻ lưới đày ắp.

Làng chài nhộn nhịp tại Bãi Khem

Làng chài nhộn nhịp tại Bãi Khem

Nổi tiếng nhất của Bãi Khem chính là món Gỏi Cá Chích – Đặc sản của Phú Quốc, cùng với nó là nhiều loại Hải Sản tươi sống vừa được đánh bắt từ biển lên. Bạn sẽ chẳng cần mất quá nhiều thời gian để chọn lựa cho mình những món hải sản tươi ngon này.

Trong những năm Phú Quốc phát triển mạnh về du lịch thì Bãi Khem dường như là một vùng đất đừng ngoài xu thế chung, không bị ảnh hưởng bởi các dự án quy hoạch và phát triển. Cũng chính vì điều này mà khi tới đây bạn muốn tìm một khách sạn gần là điều khó khăn.

Gỏi cá trích tại Bãi Khem cực ngon

Gỏi cá trích tại Bãi Khem cực ngon

Vài năm này Bãi Khem đã nằm trong diện quy hoạch phát triển du lịch của Phú Quốc, nơi đây được những người yêu thiên nhiên nhắc tới như một lãnh địa bí mật của họ. Với sự yên bình và cảnh thiên nhiên hoang sơ, tĩnh lặng tại Bãi Khem, khi tới đây bạn sẽ bị bãi biển tuyệt với này hút hồn trong chuyến đi của mình.

Loading Facebook Comments ...