Giới thiệu đệm everon than hoạt tính

Than hoạt tính là một nguyên liệu được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp sản xuất hàng gia dụng. Được sử dụng để lọc nước, được sử dụng trong mĩ phẩm ngyaf nay than hoạt tính còn được sử dụng chế tạo đệm everon than hoạt tính. Với những tính năng nổi trội của than hoạt tính chăn ga gối đệm everon  than hoạt tính đêm lại giấc ngủ ngon lành và tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

đệm everon

Vậy đệm everon than hoạt tính được sản xuất như thế nào? Đặc điểm nào của đệm everon than hoạt tính có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng? Đệm everon than hoạt tính là sự kết hợp giữa hai lớp đệm bông ép everon bên ngoài bên trong là một lớp đệm mút than hoạt tính 2cm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chính nhờ thiết kế đặc biệt này mà đệm everon than hoạt tính đem lại những lự ích tốt đối với sức khỏe.

>>bảng giá đệm everon

Đệm everon than hoạt tính có khả năng chống, phòng , diệt vi khuẩn, khử đi mùi hôi khó chịu trên đệm. Lớp mút than hoạt tính trên đệm everon còn có khả năng lọc sạch không khí giúp cho phòng ngủ trong lành hơn khiến giấc ngủ ngon và sâu hơn.  Ngoài ra theo một nghiên cứu khoa học gần đây than hoạt tính còn có khả năng hấp thụ sóng năng lượng, thâm nhập sâu vào cơ thể người kích thích các tế bào trong cơ thể từ đó giúp duy trì thân nhiệt đảm bảo giấc ngủ ấm áp vào mùa đông.

ga gối everon

Ngoài những tác dụng hữu ích từ lớp than hoạt tính trong đệm everon thì thiết kế đệm everon còn đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Đệm everon than hoạt tính được thiết kế có thể gấp làm 3, gấp làm hai vì thế rất dễ cho việc di chuyển, vận chuyển. Ngoài ra đệm everon,chan ga goi dem everon 201 có thể giặt, vệ sinh được thường xuyên giúp tăng tuổi thọ của đệm hơn so với những loại đệm khác.

Loading Facebook Comments ...