Du lịch hè 2015 Khám phá đảo ngọc Phú Quốc

Thời gian: 4 Ngày 3 đêm

Khởi hành từ Hà Nội.
Ngày khởi hành: liên hệ
Khách sạn: 3 sao
Giá tour: Liên hệ 043 7474 138

 Lịch trình tour Phú Quốc dịp hè 2015

Công ty du lịch chúng tôi xin giới thiệu tới du khách tour Du lịch mùa hè tới đảo Phú Quốc xuất phát từ Hà Nội.  Đúng vào thời điểm nghỉ lễ 30/4, rất thuận tiện cho du khách muốn đi các tour du lich 30/4 va 1/5 2015. Chi tiết về chuyến đi như sau:

Ngày 01: Hà Nội – Phú Quốc (Ăn Tối)
Sáng: Lúc 11h10 xe và hướng dẫn của chúng tôi sẽ tới đón mọi người tại địa điểm hẹn trước. Chúng ta khởi hành ra Nội Bài để đáp chuyến bay vào Phú Quốc.
Chiều: Đến Phú Quốc, hướng dẫn viên đưa mọi người về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Bữa tối của chúng ta sẽ diễn ra tại nhà hàng với những món hải sản Phú Quốc ngon miệng.

Ngày 02: Cùng khám phá đảo Phú Quốc (Ăn 3 bữa)
Sáng: Sau bữa sáng, bạn có thể tự do tắm biển. Sau đó hướng dẫn viên đưa cả đoàn đi tham quan những danh thắng của đảo Phú Quốc. Trước tiên chúng ta đến với cơ sở nuôi trai lấy ngọc, thưởng thức rượu sim nổi tiếng của đảo tại xưởng Bảy Gáo.
Trưa: Đoàn cùng nhau dùng bữa tại nhà hàng với món Gỏi Cá Trích nổi tiếng.
Chiều: Đoàn đi thăm cơ sở chế biến nước mắm cổ truyền trên đảo, với truyền thống hơn 100 năm. Đến viếng Dinh Cậu nơi người dân gửi gắm niềm tin và hi vọng trong mỗi chuyến ra khơi. Tới làng chài Hàm Ninh cổ kính, nơi bạn có thể thưởng thức những hải sản tươi mới được đánh bắt. Dâng hương tại chùa Hùng Long, một địa điểm tâm linh nổi tiếng của Phú Quốc. Sau cùng chúng ta về tham quan suối Tranh, bạn có thể tự do tắm mát dưới suối.
Tối: Cùng nhau ăn tối tại nhà hàng, sau bữa tối mọi người tự do tham thú Phú Quốc về đêm.

Ngày 03: Tiếp tục khám phá vẻ đẹp của Phú Quốc (Ăn 3 bữa)
Sáng: Sau bữa điểm tâm chúng ta sẽ cùng đến phía Nam của đảo để thăm di tích lịch sử Nhà Tù Phú Quốc. Tại đây bạn sẽ được xem những thước phim tài liệu vô cùng quý giá, để biết được những gian khổ mà quân dân ta đã phải chịu đựng tại nơi này.
9h30: Lên thuyền đi khám phá ngoài khơi Phú Quốc, bạn sẽ được tự tay câu cá để làm bữa trưa.
Trưa: Thưởng thức bữa trưa với những gì chúng ta kiếm được trong buổi đi câu. au bữa trưa đoàn cùng nhau lặn biển ngắm san hô và hệ sinh thái đa dạng dưới những rặng san hô đầy màu sắc.
Chiều: Về cảng An Thới, chúng ta đến dạo chơi và tắm biển tại Bãi Sao. Sau đó đoàn về khách sạn nghỉ ngơi cho đến bữa tối. Sau bữa tối mọi người có thể đến chợ đêm Dinh Cậu để dạo chơi hay thuê thuyền và đi câu mực.

Ngày 04: Tạm biệt Phú Quốc (Ăn Sáng, Trưa)
Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, mọi người tự do tắm biển và dạo chơi cho đến trưa.
Trưa: Sau bữa trưa chúng ta tả phòng khách sạn, đoàn ra chợ Dương Đông để tham quan và mua sắm hải sản về làm quà. Xe tiễn đoàn ra sân bay Phú Quốc để đáp chuyến bay về Hà Nội lúc 18h10. Về tới Nội Bài, sẽ có hướng dẫn và xe của chúng tôi đón và đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu, chia tày đoàn, kết thúc chuyến đi Phú Quốc 4 ngày 3 đêm đầy sôi động trong  các chuyến Tour du lich bien tu ha noi mùa hè 2015.

Loading Facebook Comments ...