Đồng hồ GMT – Tuyệt tác đong đếm thời gian tại mọi nơi trên thế giới

GMT là ký hiệu viết tắt của Greenwich Mean Time, đây là giờ mặt trời tại đài thiên văn Hoàng Tộc Greenwich tại Greenwich gần Luân Đôn, Anh. Theo như quy ước hiệp định của các quốc gia thì nơi đây được gọi là kinh tuyến số 0 hay gốc 0. Tiếp theo đó các múi giờ khác sẽ dựa theo đó mà + hoặc – phụ thuộc theo việc nằm xa hay gần kinh tuyến số 0. Nó như dạng múi giờ quốc tế của Việt Nam chúng ta hiện nay là GMT (+7).

Tin cùng chủ đề: Sự kết hợp độc đáo của Apple Watch và đồng hồ Thụy Sĩ

Đồng hồ GMT – Tuyệt tác đong đếm thời gian tại mọi nơi trên thế giới

Những kiểu đồng hồ đeo tay dây da đang được ưa chuộng

Đồng hồ GMT sản phẩm chuyên biệt dành cho phi công

Đồng hồ GMT tuyệt tác đông đếm thời gian

Đồng hồ GMT là một trong những sản phẩm độc đáo được sản xuất chuyên biệt cho mục đích hàng không, thông thường một chiếc đồng hồ rolex nữ cao cấp khi hoàn thành sẽ có 2 múi giờ chính đó là giờ địa phương và giờ GMT, giúp các phi công có thể căn chỉnh được khoảng thời gian bắt đầu bay và hạ cánh tại nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Ngày này đồng hồ GMT đang là xu hướng mới của hầu hết mọi người.

Đồng hồ GMT siêu phẩm thời trang và thời gian

Có rất nhiều người tiêu dùng dù không thực sự quan tâm đến chức năng đo giờ quốc tế của nó những vẫn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ casio trẻ em như vậy, chỉ đơn giản là vì nó độc đáo. Nhiều người thì lại đam mê đồng hồ GMT với những lý do hết sức đơn giản, ví dụ như bạn đang có một cô bạn gái ở nửa bên kia địa cầu và muốn xem giờ này cô ấy còn thức không để nói chuyện chẳng hạn.

Đồng hồ GMT được xem như sản phẩm thời trang mới lạ

Đồng hồ GMT đức đẹp nhất

Dù các thiết kế của đồng hồ nam thời trang GMT không được quá chú trọng đến kiểu dáng sản phẩm, tuy nhiên nó vẫn được khách hàng hết sức yêu mến do mang theo mình một số các điểm mới lạ cuốn hút. Hiện tại các mẫu đồng hồ này đang được sản xuất chủ yêu tại Đức và còn có một tên gọi khác là “UTC”. Tại Việt Nam đồng hồ GMT vẫn chưa được một hãng nào phân phối, nếu như yêu thích sản phẩm này các bạn có thể đặt hàng chính thức trên một số trang thương mại điện tử lớn như eBay hoặc Amazon.

Loading Facebook Comments ...