Đôi nét về đảo ngọc Phú Quốc

Đảo Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang, nằm trong vịnh Thái Lan. Diện tích của Phú Quốc gần bằng với diện tích của quốc đảo sư tử biển Singapore khi không tính việc san lấp biển. Diện tích của Phú Quốc là khoảng 589 km2 với 22 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó Phú Quốc là đảo lớn nhất với 567 km2.

Bản đồ thảm thực vật phong phú của Phú Quốc

Bản đồ thảm thực vật phong phú của Phú Quốc

Thời tiết ở Phú Quốc rất mát mẻ, mang đậm tính chất nhiệt đới gió mùa đặc trưng của Việt Nam. Tại Phú Quốc vào tháng 4, tháng 5 hàng năm cũng là lúc nhiệt độ đạt mốc cao nhất khoảng 35 độ. Thuận tiện cho các Tour du lịch Phú Quốc 2015 giá rẻ tới đây.

Để đến với Phú Quốc bạn có thể di chuyển bằng máy bay hoặc tàu cao tốc trên biển. Những tuyến bay đến đảo Phú Quốc tại Việt Nam có ở Hà Nội, Sài Gòn và Cần Thơ. Còn nếu muốn thưởng thức tàu cao tốc trên biển bạn có thể đến Rạch Giá và Hà Tiên.

Những chiếc thuyền của người dân chài trên đảo

Những chiếc thuyền của người dân chài trên đảo

Được mệnh danh là Đảo Ngọc, Phú Quốc là một thiên đường du lịch biển đảo tại nước ta. Hàng năm Phú Quốc thu hút rất nhiều du khách trong nước và những du khách từ khắp nơi trên thế giới đến để nghỉ dưỡng, tham quan. giống như các tour Du lịch Cô Tô, Trên đảo có nhiều Resort, khu vui chơi giải trí đạt chuẩn Quốc Tế để phục vụ du khách. Cùng với đó là nhiều địa điểm tham quan, khám phá từ tâm linh, lịch sử cho đến thiên nhiên hoang dã. Đến du lịch Phú Quốc bạn sẽ cảm thấy không có đủ thời gian để khám phá hết những điều thú vị của hòn đảo hoang sơ tuyệt đẹp này. Cũng chính vì lý do này mà rất nhiều du khách nước ngoài hàng năm vẫn quay lại với đảo ngọc Phú Quốc để được trải nghiệm cảm giác khám phá những gì mà mình còn bỏ sót, điều này gần như khó lòng mà thỏa mãn trong khí Phú Quốc đang thay đổi từng ngày.

Bãi biển tuyệt vời trên đảo Phú Quốc

Bãi biển tuyệt vời trên đảo Phú Quốc

Thời gian tuyệt vời thường là một tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm vào dịp từ cuối tháng 3 cho đến tháng 7. Tuy nhiên vào những dịp này có một lời khuyên cho bạn khi có ý định du lịch Phú Quốc là nên đặt trước tour nếu bạn tham gia cũng công ty du lịch. Còn nếu bạn đi du lịch một mình thì nên đặt trước vé máy bay cùng nơi ăn nghỉ trên đảo. Đến sát những dịp cao điểm, tour Phú Quốc sẽ có giá khá cao vì lý do là chúng được nhiều du khách săn đón.
Chúc bạn cùng gia đình sẽ có kỳ nghỉ thú vị tại Phú Quốc – Thiên đường du lịch biển đảo của Việt Nam. Bạn và gia đình có dự định tham gia vào các Tour du lịch hè giá rẻ 2015. nhanh tay đặt vé sớm để hưởng ưu đãi.

Loading Facebook Comments ...