Đến với Suối Tiên đầy thơ mộng tại Phú Quốc

Ngoài những bãi cát trắng, nước biển trong xanh cùng những món hải sản tươi ngon đầy hấp dẫn thì tới du lich phu quoc bạn còn có thể đi khám phá nhiều con suối tuyệt đẹp. Với suối tranh, suối đá bàn hay suối đá ngọn đều là những con suối mang một vẻ đẹp riêng nhưng xét về độ hoang sơ và thơ mộng thì có lẽ suối Tiên là địa điểm tuyệt vời hơn cả.

Suối tiên thơ mộng hiền hòa

Suối tiên thơ mộng hiền hòa

Đến với Suối Tiên Mơ mộng của Phú Quốc

Không khó khăn như việc đến với suối Đá Ngọn, đường đi Suối Tiên tuy không rộng rãi nhưng không phải là khó đi. Từ thị trận Dương Đông bạn lên đường đi về phía ấp Suối Đá khoảng 5km, sau đó sẽ thấy một đường rẽ trái bằng đất đỏ. Cứ đi theo con đường đất này khoảng 2km là bạn có thể thấy chân suối Tiên.

Một hồ nước nhỏ tại Suối Tiên

Một hồ nước nhỏ tại Suối Tiên

Con đường đất đỏ dẫn vào suối tiên khá hẹp, phù hợp cho việc đi bằng xe đạp, xe máy hoặc đi bộ nếu bạn không mệt. Đường vào quanh co như ôm lấy khu rừng nguyên sinh của Phú Quốc khiến cho bạn sẽ không khỏi rời mắt bởi khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ nơi này.

Suối tiên dài khoảng 1km, chảy quanh co uống lượn qua những phiến đá lớn và tạo thành thác và một cái hồ nhỏ, gần giống với suối Đá Bàn. Không gian tại con suối này như một kiệt tác hữu tình của tạo hóa. Với dòng nước thanh khiết, mát rượi những ai đã từng đến suối tiên đều thả mình thư giãn trong nước suối, dựa lưng vào những phiến đá để thư giãn cùng với mùi hương thơm đặc biệt của những đóa hoa rừng.

Ngâm mình trong nước suối sẽ làm bạn xua tạn mệt mỏi

Ngâm mình trong nước suối sẽ làm bạn xua tạn mệt mỏi

Ngoài ra đến với suối tiên bạn còn có cơ hội trải nghiệm rượu sim của người dân xung quanh. Đây cũng chính là một thứ đặc sản rất riêng của Phú Quốc mà mỗi du khách khi rời khỏi đảo đều không quên mang về một chai. Với không gian thơ mộng của thiên nhiên ở Suối Tiên, nơi đây phù hợp cho những chuyến du lich 30 4 va 1 5 nam 2015, dã ngoại ăn uống ngoài trời. Hay phù hợp cho các Tour bien 2015 đến khám phá đảo phú quốc.

Loading Facebook Comments ...