Đến ngắm Bãi Dài tại đảo Phú Quốc

Là một bãi biển hoang sơ hàng đầu tại Phú Quốc, với chiều dài bãi biển lên đến 15km, bãi dài đã từng được bầu chọn là bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới vào năm 2008. Nằm tại phía Tây Bắc đảo Phú Quốc, nơi đây được ví với thiên đường nắng vàng với một không gian bao la, rộng lớn. Nơi đây thích hợp cho những Tour biển từ hà nội đến phú quốc, sau những căng thẳng của công việc được đến một nơi yên tĩnh.

Bãi Dài Phú Quốc

Bãi Dài Phú Quốc

Bãi Dài khoác lên mình một màu xanh ngọc bích của biển cả và dài cát màu vàng mịn màng, một điểm khác biệt rất đặc trưng so với Bãi Sao. Tại Bãi Dài còn có Vinpearl Phú Quốc đẳng cấp. Vì vậy nói không ngoa rằng, nếu có điều kiện bạn nên đến nghỉ tại Vinpearl để trải nghiệm Bãi Dài một cách trọn vẹn nhất. Đứng tại Bãi Dài bạn sẽ có cảm giác như con người cùng thiên nhiên đã hòa quyện vào nhau trong không gian vần vũ lạ kỳ này.

Bãi Dài vẫn còn rất hoang sơ và tĩnh lặng

Bãi Dài vẫn còn rất hoang sơ và tĩnh lặng

Không giống như những hang động hùng vĩ mà các Tour Quảng Bình đem lại cho du khách. Nằm tách biệt với cuộc sống nhộn nhịp trên đảo, Bãi Dài phù hợp cho những con người yêu thích thiên nhiên cùng sự yên tĩnh. Đứng tại Bãi Dài bạn có thể nhìn thấy được hai hòn đảo nhỏ là đảo Dăm và Đồi Mồi. Nếu đi ra hòn Đồi Mồi bạn có thể câu cá và lặn biển để ngắm san hô và hệ sinh thái đa dạng dưới đáy biển của Phú Quốc.


Khác với Bãi Sao, Bãi Dài là nơi đón gió Tây Nam nên sóng biển và gió cũng mạnh hơn nhiều so với bãi Sao êm dịu. Tất cả sẽ mang lại cho bạn một kỳ nghỉ ngơi tách biệt với cuộc sống vội vàng hàng ngày, đem lại cảm giác thư thái tràn đầy sức sống.  Cảm giác chỉ có ở những Tour Cát Bà, hay tour phú quốc.

Loading Facebook Comments ...