Đến du lịch Phú Quốc nên ăn gì?

Bạn sắp có một tour du lich 30 4 va 1 5 2015 hay chuyến du lịch Phú Quốc cùng với bạn bè, người thân trong gia đình.  Và đây cũng là lần đầu tiên gia đình bạn đến với Phú Quốc? Bạn đang có thắc mắc về việc nên ăn gì khi du lịch, hay Tour biển tại đây?

Hãy đế tôi gợi ý giúp bạn một số đặc sản cần phải thử khi còn ở Phú Quốc:
Gỏi Cá Trích: Một món ăn dân dã nhưng giờ đây đã trở thành đặc sản mà bất kỳ du khách nào khi đến với Phú Quốc cũng cần phải ăn thử. Bạn có thể tìm thấy món ăn này ở bất cứ nhà hàng, khách sạn trên đảo.
Rượu Sim: Gần giống rượu vang của Châu Âu nhưng được người dân Phú Quốc làm ra từ những trái sim mọc trên đảo. Nồng độ chỉ 10 – 12 độ. Trong bữa ăn bạn nên uống một ly, sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Đặc biệt rất phù hợp khi ăn gỏi cá trích.
Nước mắm Phú Quốc: gần như 100% đồ chấm có liên quan đến nước mắm trên đảo Phú Quốc đều là từ nước mắm phú quốc mà thành. Bạn sẽ được thử ngay trong bữa ăn trên đảo.
Gỏi cá nhồng: Chỉ nên ăn gỏi được làm từ cá nhồng nhỏ, cá nhồng to sẽ chứa một số chất độc dẫn tới khó tiêu. Bạn có thể tìm thấy ở nhiều nhà hàng hải sản hoặc đặt khách sạn làm.
Ăn ghẹ tại Hàm Ninh: Làng chài Hàm Ninh nơi đánh bắt hải sản nổi tiếng với những con ghẹ thơm ngon, tươi tắn mới đực đưa lên bờ.
Một số món ăn từ Nấm Tràm: Loại nấm đặc trưng có lẽ khó tìm ở nhiều nơi khác. Và món canh gà nấu nấm trên Phú Quốc là rất đáng để bạn thử.
Thưởng thức một số món có chứa Tiêu Phú Quốc. Đây là loại hương vị đặc trưng, rất khác với các loại tiêu thường thấy. Đến Phú Quốc bạn sẽ có thể thấy trong một số món ăn, tuy nhiên người tinh tế mới cảm nhận được sự khác biệt của loại tiêu này.

Ngoài ra Du lịch hè đến phú Quốc du khách còn được thưởng thức rất nhiều món ăn khác, đặc sản khác của vung đảo này.

 

Loading Facebook Comments ...