Cách vệ sinh rèm bệnh viện-rèm y tế

Rèm bệnh viện mặc dù có thể dùng trong một thời gian dài mà không giặt tẩy và được làm từ chất liệu không bám bấn. Tuy nhiên rèm bệnh viện-rèm y tế cũng phải được vệ sinh giặt tẩy định kỳ không nên dùng rèm quá lâu khiến vi khuẩn có cơ hội bám vào trên rèm. Rèm bệnh viện-rèm y tế khác với những loại rèm khác vậy cách giặt rèm này có khác với những loại rèm khác hay không.

>> Xem thêm: gia rem cua phong khach

Đối với những loại rèm khác được làm từ nhiều chất liệu khác nhau không phải chất liệu nào cũng có thể nước hay giặt máy vì vậy với mỗi loại chất liệu rèm cần có một cách giặt tẩy khác nhau. Nhưng mành rèm bệnh viện– rèm y tế được làm từ chất liệu dễ giặt tẩy dựa trên yêu cầu của bệnh viện không có nhiều thời gian giặt rèm. Rèm bệnh viện- rèm y tế được làm từ chất liệu có chứa polyester nên rất dễ giặt tẩy.

Vệ sinh rèm bệnh viện- rèm y tế như thế nào? Với chất liệu polyester này bạn có thể sử dụng máy giặt để giặt rèm nhưng nếu rèm bệnh viện bám nhiều chất bẩn khó giặt nên ngâm qua nước xà phòng trước khi giăt để loại bỏ chất bần nhanh chóng. Có thể giặt rèm bệnh viện- rèm y tế bằng nước nóng để tẩy vết bẩn nhanh hơn nhưng không nên dùng nước quá nóng có thể làm hỏng sợi vải do polyester trong sợi vải sé bị biến dạng khi gặp nước quá nóng.

Sau khi giặt rèm bệnh viện- rèm y tế xong không nên vắt hoặc xoắn rèm quá mạnh vì sẽ làm sợi vải rèm bị giãn. Lưu ý trước khi giật rèm bệnh viện- rèm y tế nên tháo hết những móc  treo trên rèm hoặc dây quấn rèm. Nên phơi rèm ở nới khô ráo có gió để rèm khô nhanh hơn, không nên phơi rèm bệnh viện- rèm y tế ở những nơi nắng quá gay gắt làm rèm nhanh phai màu.

>> Có thể bạn quan tâm: giá rèm cửa sổ hiện nay là bao nhiêu?

 

Loading Facebook Comments ...