Các bãi biển tuyệt đẹp tại Phú Quốc

Tham gia một chuyến du lịch Phú Quốc bạn không thể nào bỏ qua những bãi biển tuyệt vời của hòn đảo này. Mỗi bãi biển trên đảo Phú Quốc mang một vẻ đẹp khác nhau và du khách cũng sẽ có những cảm nhận khác nhau khi tới. Để thuận tiện cho những du khách lần đầu đến Phú Quốc,  chúng tôi đưa ra vài thông tin tổng quát về một số bãi biển đẹp cho bạn tham khảo mỗi  tour du lich 30 4 va 1 5 nam 2015 đến đây.

Bãi Sao: Được mệnh danh là bãi biển thơ mộng nhất tại Phú Quốc. Với bãi cát trắng mịn màng như kem cùng làn nước biển trong xanh hấp dẫn. Nằm cách Dương Đông 25km, nơi đây có bờ cát dài đến 7km. Vì nằm giữa hai dãi núi nên quanh năm tại Bãi Sao biển đều hiền hòa, dịu dàng. Nơi này thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước.

Bãi Dài: Với danh hiệu, bãi biển hoang sơ nhất Phú Quốc, bãi dài có bờ cát vàng óng, trải dài đến 15km. Nằm tại phía Tây Bắc của đảo, vào năm 2008 Bãi Dài đã từng được vinh danh là bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới. Khoác lên mình chiếc áo màu ngọc bích, bất cứ du khách nào đặt chân đến bãi dài đều bị vẻ đẹp thơ mộng nơi đây quyến rũ.

Bãi Khem: Còn được người dân và du khách gọi với cái tên Bãi Kem. Bãi Khem nằm phía nam đảo, thuộc địa phận An Thới, từ Bãi Sao bạn có thể đi đến Bãi Khem trên một con đường nhỏ dài khoảng 2km. Với người dân trên đảo Bãi Khem là nơi nghỉ ngơi lý tưởng vì ít du khách tới đây, mang một vẻ yên tĩnh thơ mộng. Bạn có thể thưởng thức hải sản tươi sống do người dân chài nơi đây cung cấp với giá mềm.

Bãi Trường: Với bãi biển còn dài hơn cả Bãi Dài. Bài Trường có một bãi biển dài tới 20km. Kéo dài từ Dinh Cậu cho đến Khóe Tàu Rũ. Cát tại Bãi Trường cũng có một màu vàng lắp lánh với những con sóng nhẹ nhàng xô bờ cát. Bãi Trường được chia ra làm nhiều bãi biển nhỏ bởi hàng Dương xanh mượt bên bờ biển, nơi đây có những ghềnh đá hoang vu tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên hiếm có.

Đây là 1 só bãi biển tuyệt đẹp tại Phú Quốc. Các du khách sẽ có cơ hội tham quan mỗi khi đi du lịch phú quốc,  Du lịch biển tới đây.

Loading Facebook Comments ...