Arcadia Phu Quoc Resort điểm đến tuyệt vời

Một Resort khác mà khi tham gia các Tour du lịch biển, hay tham gia các Tour hè 2015 đến Phú Quốc du khách được biết.

Nằm trong khu phố 7 đường Trần Hưng Đạo, Phú Quốc. Arcadia Phu Quoc Resort là một khu Resort, khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao với khuôn viên giàu chất thiên, yên tĩnh và phù hợp. Chỉ nằm cách trung tâm Dương Đông 4km, nghỉ ngơi tại đây bạn có thể dễ dàng đi tớ các địa điểm tham quan trên đảo.

Arcadia Phu Quoc Resort thực sự là một địa điểm để gặp gỡ bạn bè hay cùng gia đình xum họp nghỉ ngơi. Tại Arcadia Phu Quoc Resort có hẳn bãi biển riêng để bạn có thể tự do tắm biển mà không cần bon chen với nhiều du khách như ở những bãi biển tự do khác.

Trong khuôn viên resort còn có quán Bar, nơi để oto, chỗ giữ hành lý và phục vụ 24/24 cho bạn. Ngoài ra, đến với quầy dịch vụ bạn còn có thể đặt được vé may bay hay các chuyến tham quan theo tour trên đảo.
Với một không gian riêng tư, yên tĩnh hòa quyện cùng thiên nhiên biển đảo, đến với Arcadia Phu Quoc Resort trong mỗi chuyến du lịch Phú Quốc sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn cùng gia đình, người thân và bạn bè.

 

Tại Arcadia Phu Quoc Resort có 5 loại phòng:
Loại Standard: Loại thường với diện tích 22 mét vuông, tầm view ra vườn với đẩy đủ tiện nghi với giường đôi cơ vừa.
Loại Superior: đây là loại phòng tiêu chuẩn với diện tích 25 mét vuông có tầm nhìn ra biển tuyệt đẹp. Trong phòng có đủ tiện nghi cùng với giường đôi cỡ vừa cho bạn nghỉ lại.
Loại Premier: Đây là loại phòng tiêu chuẩn với diện tích 25 mét vuông cùng tầm nhìn ra biển tuyệt vời. Thích hợp cho những cặp đôi lưu trú lại.
Loại Gaeden Bungalow: Đây là phòng hạng sang, nằm biệt lập với những phòng khác, tạo không gian yên tĩnh, tự do. Với diện tích 50 mét vuông cùng hướng nhìn ra vườn, có ban công riêng cùng giường đơn cho hai người.
Loại OCean Bungalow: Cùng như Garden Bungalow nhưng có hướng nhìn ra biển.

Hãy cùng tham gia các tour du lich trong nuoc dip le 30 4 đến Phú Quốc để tới các Resort  nơi đây.

Loading Facebook Comments ...