4 điều nên biết khi dùng chăn ga gối đệm everon

Cùng với kymdan chăn ga gối đệm everon là sản phẩm có thương hiệu lâu đời trên thị trường viêt nam. Khách hàng sử dụng thường cho rằng sản phẩm chăn ga gối đệm rất dễ dùng. Nhưng không phải như vậy sản phẩm nào cũng có một hạn sử dụng nhất định nếu bạn không lưu ý sản phẩm chăn ga gối đệm everon của bạn sẽ nhanh hỏng hơn. Có 4 điều cần lưu ý khi sử dụng chăn ga gối đệm everon.

chăn ga

1.Khi sử dụng

Không nên đặt đệm gần nơi có nhiệt độ cao hay gần nơi có những vật dung dễ cháy như xăng dầu. Khi sử dụng đệm everon nên mặc áo đệm như vậy sẽ giúp hạn chế các vết bẩn bám trên đệm. Khi nằm nếu đệm bị lún bạn có thể quay đầy  hay lật đệm everon ngược lại tránh phần đệm đã bị kém đàn hồi.

2.Lưu ý khi vệ sinh chăn ga gối đệm everon

Khi giặt vỏ chăn, vỏ gối, ga hay áo đệm bạn nên giặt tay để đảm bảo các sợi vải không bị hỏng. Nên dùng những sản phẩm bột giặt có chất tẩy nhẹ để tránh làm phai màu, mất màu của sản phẩm. Đối với đệm everon khi vệ sinh bạn nên duungf máy hút  bụi để làm sạch bụi bẩm lâu ngày trên đệm. Có thể dùng nước soda để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu trên đệm everon. Không nên mang đệm đi hong nắng vì như vậy đệm everon sé nhanh hỏng hơn.

chăn ga gối đệm everon 3.Bảo quản chăn ga gối đệm everon 2017 

Khi không sử dụng chăn ga gối đệm everon bạn nên vệ sinh đệm trước khi cất đi bảo quản. Bạn nên đặt chăn ga gối đệm everon trong tủ gỗ để tránh đệm tiếp xúc với ánh sáng. Bạn nên cho chăn ga gối đệm vào túi nilon để tránh ẩm mốc đệm. Với những loại chăn, đệm giầy bạn chỉ cần vệ sinh khoảng hai đến ba lần trong một năm.

 

 

Loading Facebook Comments ...