Tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của máy nén khí trục vít

Bạn đang băn khoan không biết có nên mua máy nén khí trục vít để sử dụng trong lĩnh vực ngành công nghiệp của mình không? Để quyết định việc này các bạn lên thực hiện tìm hiểu về một số ưu và nhược điểm của máy nén khí trục vít, sau khi biết được ưu và nhược điểm của dòng máy này các bạn sẽ dễ dàng chọn lựa hơn mà không phải phân vân về vấn đề lựa chọn máy nữa.

> Địa chỉ sửa chữa máy nén khí tại hà nội dành cho những ai có nhu cầu muốn sửa chữa bảo dưỡng và trì cho các dòng máy nén khí

bao duong may nen khi

1. Ưu điểm
Trước tiên nói về ưu điểm của máy nén khí trục vít, dòng máy này có tuổi thọ cao hơn so với những dòng máy nén khí khác. vì dòng máy nén khí này không có van hút van xả nên loại dòng máy này có tuổi thọ rất cao, trong quá trình hoạt động ko lo bị hỏng hóc, mà nến óc hỏng hóc cũng có thể sửa máy nén khí trục vít một cách rất dễ dàng.

Bộ trục vít máy nén khí có thể hoạt động một cách lâu dài, tăng được hiệu xuất làm việc cho cho những người cần thực hiện công việc một cách thường xuyên.

ưu điểm tiếp theo của máy nén khí trục vít đó chính là máy có cấu tạo khá nhỏ gọn, trong quá trình hoạt động vận hành máy, máy không gây ra những tiếng ồn lơn, máy chạy khá êm không bị rung như những dòng máy khác.

>>Xem thêm: Bảo dưỡng máy nén khí tốt nhất tại trung tâm Hải Trang

Trong quá trình sử dụng lâu dài máy không tránh được khỏi những sự cố nhưng việc thay thể sửa chữa máy nén khí trục vít khá đơn giản, phí sửa chữa bảo trì bảo dưỡng của máy khá thấp.

2. Nhược điểm

Nhược điểm của một loại máy nén khí vận hành một cách định khá tốt thì có giá thành rất đắt, so với các dòng máy nén khí khác thì máy nén khí trục vít đắt gấp 2 lần. Máy nén khí có thể hoạt động lâu dài, nhưng một khi tuổi thọ của máy đã khá cao thì việc chế tạo sửa chữa lại để máy hoạt động như lúc ban đầu là không thể.

Loading Facebook Comments ...