20 điều không nên bỏ lỡ khi đến du lịch Phú Quốc (P2)

Tiếp tục tìm hiểu về những điều bạn không thể bỏ lỡ khi đến du lịch tại Phú Quốc phần Hai cùng tôi:

6. Tắm biển tại Bãi Dài: Những tạp trí quốc tế đã bình chọn bãi dài là một trong mười bãi biển hoang sơ mang vẻ đẹp hàng đầu trên thế giới. Với chỉ hơn 1,5km chiều dài, nơi đây có vẻ hơi khiêm tốn đường dài bãi biển nhưng cát và biển tại Bãi Dài thì bạn không thể chê được. Khi tới phú quốc nhất định bạn phải tắm biển tại bãi dài một lần thì mới có thể cảm nhận được hết sự thú vị của Phú Quốc.

7. Đến với Bãi Sao:  Khi đi các Du lịch Đà Nẵng du khách được ngắm biển đẹp, đến phú quốc có bãi sao Được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất trên đảo Phú Quốc, Bãi Sao nằm gần với suối tranh và sở hữu một bãi biển dài đến 7km với bờ cát trắng mịn như kem cùng làn nước trong xanh nhìn đến tận đáy. Bãi Sao quanh năm không có sóng to, gió lớn do địa hình đặc biệt nằm giữa hai dải núi.

Bãi Sao, Phú Quốc

Bãi Sao, Phú Quốc

8. Đến thăm làng chài Hàm Ninh: Ngoài các làng trài mà du khách biết đến khi đi Tour Miền Trung 2015 thì phú quốc có làng chài cổ tại huyện đảo Phú Quốc. Hàm Ninh là làng chài nhưng nghề chính lại là săn bắt Ngọc Trai và Hải Sâm. Ngoài ra những người dân làng chài còn săn bắt những động vật biển khác nữa. Tại Hàm Ninh bạn sẽ được thưởng thức những con Ghẹ tươi rói ngay sau khi chúng được đánh bắt lên bờ. Sau khi tắm biển sóng mà ngồi thưởng thức ghẹ chấm muối tiêu vắt chanh thì còn gì tuyệt vời hơn.

Làng chài cổ Hàm Ninh, Phú Quốc

Làng chài cổ Hàm Ninh, Phú Quốc

9. Đến thăm bảo tàng Cội Nguồn: Cội Nguồn là bảo tàng tư nhân thứ 9 tại Việt Nam. Ở đây còn lưu trữ hơn 3000 cổ vật đặc biệt là những văn tự về đảo Phú Quốc từ thời xa xưa. Song song với điều đó bảo tàng còn trưng bày những đồ mỹ nghệ được làm từ lụa và gỗ, hay những đồ mỹ nghệ được làm từ ốc biển. Trong bảo tàng còn có khu bảo tồn chó xoáy phú quốc, khu bảo tồn đại bàng biển và ó biển. Ngoài ra còn có khu nhà sàn truyền thống của vùng nông thôn phú quốc và quầy bán đồ lưu niệm cho du khách.

10. Nhà Tù Phú Quốc: Một địa danh lịch sử hết sức nổi tiếng tại Phú Quốc mà bạn không thể nào bỏ qua. Đến với nơi đây bạn sẽ được xem những bộ phim tài liệu về thời kỳ chiến tranh để cảm nhận được sự anh dũng của những chiến sĩ cách mạng khi bị giam giữ và tra tấn tại nhà tù này. Ở Nhà Tù Phú Quốc phản ảnh một cách chân thực và sâu sắc về tội ác của giặc ngoại sâm đối với đồng bào chiến sĩ nước ta.

Nhà tù Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc

Hãy cùng đón chờ phần ba của loạt bài về 20 điều bạn không nên bỏ lỡ khi đến du lịch Phú Quốc giá rẻ tại blog này.

Loading Facebook Comments ...