20 điều không nên bỏ lỡ khi đến du lịch Phú Quốc (P1)

Mỗi chuyến du lịch đều là hành trình khám phá nhiều điều mới lạ của bản thân mỗi người, dù bạn tham gia tour du lịch phú quốc hay bạn tự mình đi du lịch Phú Quốc từ Hà Nội thì cũng khó mà khám phá được hết những điều thú vị trên hòn đảo lớn nhất Việt Nam này được.

Sau đây tôi sẽ gợi ý cho bạn 20 điều không nên bỏ lỡ khi đến Phú Quốc.

Qua đó bạn có thể tự mình lên danh sách những điều yêu thích và đi tìm hiểu. Một mình, hay cũng bạn bè. Bạn chỉ cần một chiếc xe máy là có thể đi lòng vòng quanh đảo để tự do tạt té vào thôn ấp nào đó hay ra bất kỳ bãi biển nào để vui chơi thỏa thích.

1. Ngắm hoàng hôn tại Dinh Cậu: Đến Dinh Cậu, ngôi miếu cổ nằm trên đỉnh phiến đã nhô ra biển với ba mặt là sóng nước. Nằm tại thị trần Dương Đông trên đảo Phú Quốc, Dinh Cậu được xem như địa điểm tuyệt vời nhất để bạn có thể ngắm nhìn hoàng hôn trên đảo.

Hoàng hôn tại Dinh Cậu

Hoàng hôn tại Dinh Cậu

2. Lặn biển ngắm san hô tại Hòn Thơm: khi du khách tham gia các tour du lịch đến Du lịch Nhật Bản, hay tour đến phú quốc. Là  đến với Hòn Thơm,ngoài việc bạn thăm quan những khu vực nuôi trồng thủy sản của người dân và những cơ sở chế biến ngọc trai thì lặn biển ngắm san hô là một hoạt động không thể thiếu. Hệ sinh thái dưới biển của Phú Quốc vô cùng phong phú và đa dạng, vì thế sẽ thật phí nếu bạn bỏ qua việc này.

Lặn biển ngắm san hô tại Hòn Thơm

Lặn biển ngắm san hô tại Hòn Thơm

3. Đi dã ngoại tại Suối Tranh: Không chỉ các Tour du lịch Sapa 2015 các du khách mới được ngắm nhìn suối, mà tới phú quốc cũng có suối. Suối Tranh là một địa điểm thường thấy trong lịch trình của những tour du lịch phú quốc 4 ngày 3 đêm hay nhiều kiểu tour Phú Quốc khác. Thời gian đẹp nhất để đến đây dã ngoại là khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9, lúc này suối có nhiều nước hơn, khung cảnh và thời tiết cũng rất tốt. Những du khách nước ngoài khi đến Phú Quốc du lịch đều rất thích đến Suối Tranh để cắm trại.

Vẻ đẹp của Suối Tranh

Vẻ đẹp của Suối Tranh

4. Tắm tại suối Đá Bàn: Theo truyền thuyết trên đảo còn lưu truyền lại thì con suối này là nơi mà các tiên nữ hạ phàm để tắm mát và nô đùa. Nơi đây cũng có một khung cảnh hết sức bắt mắt với những lớp đá đều như xếp, uốn quanh về phía thượng nguồn.

5. Lưu lại những tấm hình đẹp tại suối Đá Ngọn: Nếu đến với suối Đá Ngọn vào khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 4 hàng năm chắc bạn sẽ có một cảm giác rằng mình đang đứng trước một thác nước trên Tây Nguyên. Ở suối Đá Ngọn có cảnh vật rất hữu tình, đến đây thưởng ngoạn và chụp ảnh rất tuyệt vời.

Suối đá ngọn

Suối đá ngọn

Mời bạn đón đọc những phần tiếp theo để có thê biết được hết 20 điều không nên bỏ qua khi tới Phú Quốc.

Loading Facebook Comments ...